Logo muatuchon.com

Hỗ trợ online

Phòng Kinh Doanh

Mr. Cường: 0986 511 239

cuonghp8888@gmail.com

Phòng Kinh Doanh

Mr Huy: 0987 546 251

Lifetech.huy@gmail.com

Phòng Kỹ Thuật Bảo Hành

Mr. Dương: 0903 449 638

Lifetech.duong@gmail.com

Hỗ trợ phòng kinh doanh

Mr Hậu: 01674 697 445

Lifetech.hau@gmail.com

Hỗ Trợ Kinh Doanh

Mr Vũ: 0904 955 639

Lifetech.vu@gmail.com

Sản phẩm mới

Tin mới đăng

Thống kê

Đang online: 1

Hôm nay: 14

Tuần này: 403

Tháng này: 1,841

Tổng lượt: 506,356

Trang chủ - Tin tức - Đầu năm nhiều người dùng con dê mạ vàng làm quà biếu mang lại sự may mắn.Dê ...

Đầu năm nhiều người dùng con dê mạ vàng làm quà biếu mang lại sự may mắn.Dê đồng mạ vàng 24K

Dê phong thủy được đánh bóng rung 3 chiều trước khi mang đi mạ vàng.

Đội ngũ chế tác của các xưởng sản xuất đang gấp rút hoàn thiện và trình làng tượng Dê phong thủy mạ vàng để chào đón xuân Ất Mùi 2015. Đây là bộ quà tặng tết độc đáo để tặng bạn bè, đối tác, người thân trong dịp tết cổ truyền này.

Mỗi một con vật trong 12 con giáp đều mang những ý nghĩa khác nhau. Con dê là loài vật có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao. Nó thể hiện vai trò gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước.

Với thuyết 12 con giáp thì Dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi – một chi quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc. Tượng Dê Phong Thủy được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

Đặc biệt, theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng Dê ở 2 bên đầu giường của người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng. Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng trên. Vì vậy sắm cho mình tượng Dê phong thủy mạ vàng hoặc làm quà tặng phong thủy cho người thân sẽ đem lại những ý nghĩa vô cùng lớn.

Trong lần ra mắt này, các nghệ nhân giới thiệu năm mẫu tượng Dê với các kích thước và kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian trưng bày của mình. Như Dê tài lộc, Dê thịnh vượng, Dê phú quý, Dê huy hoàng, Dê thồ tiền.

Sự độc đáo và mới lạ chính là bộ Tam  Dương Khai Thái – Đó chính là hình ảnh của bộ ba linh vật Dê đứng trên đỉnh núi đá mang hàm ý Biểu tượng cho tài lộc đến bất ngờ, công việc thuận lợi, phát triển, hợp tuổi tác. Với bộ Tam Dương này sẽ rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc. Điều đặc biệt của bộ Tam Dương đó chính là một tảng gỗ hóa thạch trải qua quá trình tạo hóa của tự nhiên để tạo thành các hình thù, vách như một hòn non bộ

Ngoài bộ Tam Dương khai thái thì  cũng giới thiệu các mẫu thiết kế khác như biểu tượng đôi tương Dê được bày trí trong các hũ đá thạch anh tím với hàm ý Gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, các mẫu linh vật Dê mạ vàng đơn lẻ thì mô phỏng hình ảnh tượng Dê đứng trên một cây Tùng cổ với hàm ý thể hiện sức sống trường tồn.

Theo anh Nguyễn Ngọc - Giám đốc Công ty CP VinaTAB cho biết, thời gian để hoàn thiện một một Tam Dương Khai Thái mất từ 20 – 25 ngày. Mỗi một bộ Tam Dương lại có kiểu dáng khác nhau, vì phụ thuộc vào các phiến đá quý, phiến gỗ hóa thạch đều có kiểu dáng khác nhau, nên các đội ngũ chế tác lại phải thiết kế các dáng tượng Dê khác nhau để phù hợp với phiến gỗ hóa thạch. Năm nay VNT chỉ chế tác duy nhất 10 bộ Tam Dương ( kích thước nhỏ, giá bán dự kiến 80 triệu/ bộ ) và một bộ Tam Dương kích thước lớn ( giá bán dự kiến 500 triệu đồng ). Giá bán các mẫu tượng Dê đơn lẻ thì giá dao động từ 4 triệu đến 8 triệu đồng tùy theo kích thước khác nhau.

Lifetech Việt Nam  xin gửi tới quý khách hàng một số thông tin. (coppy VNTB)

Hướng dẫn cách xử lý bề mặt để tạo ra những sản phẩm bằng kim loại có giá trị.

Hotline: 0986 511 239

www.muatuchon.com