Logo muatuchon.com

Hỗ trợ online

Phòng Kinh Doanh

Mr. Cường: 0986 511 239

cuonghp8888@gmail.com

Phòng Kinh Doanh

Mr Huy: 0987 546 251

Lifetech.huy@gmail.com

Phòng Kỹ Thuật Bảo Hành

Mr. Dương: 0903 449 638

Lifetech.duong@gmail.com

Hỗ trợ phòng kinh doanh

Mr Hậu: 01674 697 445

Lifetech.hau@gmail.com

Hỗ Trợ Kinh Doanh

Mr Vũ: 0904 955 639

Lifetech.vu@gmail.com

Sản phẩm mới

Tin mới đăng

Thống kê

Đang online: 3

Hôm nay: 9

Tuần này: 328

Tháng này: 1,766

Tổng lượt: 506,281

Trang chủ - Tin tức - Công nghệ đánh bóng inox hiện nay đánh bóng gương chủ yếu vẫn là đánh phớt vải ...

Công nghệ đánh bóng inox hiện nay đánh bóng gương chủ yếu vẫn là đánh phớt vải bò hoạc phớt sơ dừa

Công nghệ đánh bóng inox tấm và đánh bóng thanh inox.

Đánh bóng inox như thế nào????

Hiện nay ở các nước phát triển có sử dụng công nghệ đánh bóng bằng tia nước áp lực cao hoạc đánh bóng trong môi trường nhiệt độ âm, đem lại hiệu quả rất cao về chất lượng và về sản lượng. Đặc biệt là về môi trường sức khỏe con người. Nhưng yếu tố chính ở đây là vấn đề vật liệu của các nước phát triển được kiểm tra đầu vào rất nghiêm ngặt và khắt khe. Nhìn chung tiêu chuẩn phôi đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng hơn nhiều lần tiêu chuẩn của chúng ta.

Vì thế xét cả mặt công nghệ và phôi đầu vào chúng ta đều không so sánh được, nên cũng không thể áp dụng mấy công nghệ đó vào sản xuất ở môi trường của chúng ta hiện tại.

Nhưng tương lai mong muốn lifetech việt nam có thể ứng dụng và chuyển giao cho quý khách hàng những công nghệ đó để thay thế cho Máy đánh bóng rung 2 chiều hay còn gọi là máy xóc rung ba chiều, đang được sử dụng phổ biến ờ nước ta.

Máy đánh bóng rung dùng để đánh bóng inox chi tiết nhỏ có nhiều khe kẽ chất lượng đánh bóng không được cao và tuyệt vời lắm bằng đánh bóng thủ công hay gọi là phớt tay với lơ đánh bóng.

Mô tả.

Lifetech Việt Nam đã và đang cung cấp nhiều máy đánh bóng rung các loại, mong muốn quý khách hàng có được sản phẩm tốt, hiệu quả trong công việc , giảm bớt được sức lao động của con người. Đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Còn loại đánh bóng inox tấm thì chúng tôi đề cập đến phương thức đánh thông dụng nhất mà các xưởng sản xuất đang dùng là phớt cây đánh bóng và lơ đánh bóng. chỉ khác là máy móc Lifetech Việt Nam đề cập là đánh bóng tấm inox bằng máy đánh tự động. Quả lơ đánh bóng được đặt ở 1 trục tịnh tiến lên xuống, và tấm inox được đặt trên bàn gá chạy dọc theo đường day.

Mô phỏng

Tất cả máy móc được điều khiển bởi hệ thống CNC điều khiển thông minh, và có cần trục để cầu, không cần quá nhiều người để thao tác, chúng tôi chỉ cần 2 người vận hành là đủ.

Đề cập đến vấn đề đánh bóng thanh inox theo kiểu truyền thống với phớt sơ dừa và lơ đánh bóng vẫn đem lại hiệu quả kinh tế từ trước đến nay nhưng rất bụi bẩn và không an toàn cho sức khỏe người công nhân.

Ưu điểm của đánh bóng thô sơ là không phải đàu tư cơ sở vật chất nhiều, lúc nào sức khỏe người công nhân tốt thì chất lượng đánh bóng cực tốt. Còn không thì ngược lại.

Mọi thông tin chi tiết quý khách chia sẻ với Lifetech Việt Nam 0986 511 239

Chúng tôi tiếp nhận và phản hồi tích cực đến quý khách hàng.

Trân Trọng.